Theo dõi Diệu Pháp Âm Tổ Sư Thiền trên TuneIn Đây là trạm phát thanh hoằng dương Tổ Sư Thiền. Quý vị nên nghe đài bằng phần mềm TuneIn Radio hoặc tải tệp .m3u này về máy tính để nghe bằng trình phát nhạc riêng của mình (chẳng hạn VLC hỗ trợ hầu hết các định dạng). Đài được liệt kê trong thư viện của Icecast, vì vậy nếu Quí vị mở phần mềm VLC trên máy tính, rồi vào mục Icecast Radio Directory, gõ một trong các từ khóa sau tại ô tìm kiếm thì sẽ thấy: tosuthien, to su thien, thien tong, buddha, dhamma, dharma.

Tổng quan về thiền: 1. Ngoại đạo thiền: không thuộc Phật giáo, không giúp giải thoát khỏi luân hồi, có nhiều loại. 2. Như Lai thiền gồm: a/ Tiểu thừa thiền (xưng là nguyên thủy): Chưa phải là cứu cánh, gồm Thiền chỉ, Thiền quán (Sổ Tức Quán, Bất Tịnh Quán, Từ Bi Quán, Lục Thức Quán, Nhân Duyên Quán). Ví dụ Vipassana là tiểu thừa thiền. b/ Trung thừa thiền: cũng chưa phải là cứu cánh; quán thập nhị nhân duyên. c/ Đại thừa thiền: Cứu cánh, song chưa phải trực tiếp, gồm Sa-ma-tha, Tam-ma-bát-đề và Thiền-na. Ví dụ Quán giả, quán không, quán trung của Tông Thiên Thai thuộc Đại thừa thiền. 3. Tối thượng thừa thiền (tức Thiền Tông, cũng gọi là Tổ Sư Thiền): Đức Phật truyền cho Ngài Ma Ha Ca Diếp rồi lần lượt từng Tổ truyền xuống các Tổ đời sau, đến Tổ Bồ Đề Đạt Ma truyền sang Trung Quốc. Pháp môn này bất lập văn tự, giáo ngoại biệt truyền, trực chỉ nhân tâm, kiến tánh thành Phật. Rất nhiều người lầm tưởng các pháp thiền trong Như Lai thiền là Thiền Tông !

Đài phát thanh trực tuyến Diệu Pháp Âm Tổ Sư Thiền - Dhamma Dharma Radio

Trân trọng giới thiệu với các Bậc thiện tri thức, Quý Phật tử, Thiện nam Tín nữ, cùng toàn thể Đạo hữu gần xa trạm phát thanh trực tuyến Diệu Pháp Âm Tổ Sư Thiền - Dhamma Dharma Radio. Đây là đài phát thanh trên mạng (Radio Station), hoạt động 24/7, với mục đích hoằng dương Phật Pháp qua phương tiện truyền thông, phục vụ Quý thính giả mọi lúc, mọi nơi miễn là ở đó có kết nối Internet. Âm thanh phát ra đạt chất lượng từ 128kbps trở lên. Đài đã và đang được quảng bá, đưa lên các thư viện Radio trực tuyến chuyên dụng trên Thế giới. Nghe Radio là một thói quen truyền thống rất tốt và Radio Phật Pháp lại càng tốt hơn, dù đang làm việc chúng ta vẫn có thể nghe diệu pháp của Đức Phật, Chư Tổ.

Quý vị có nhiều cách để nghe đài:

- Cách thứ nhất: Dùng các phần mềm nghe nhạc, nghe Radio trên mạng như Tunein Radio (được tạo bởi công ty Sony Music Entertainment thuộc hãng công nghệ Sony Corporation), Radionomy, Winamp, Media Player Classic (MPC-HC), VLC, iTunes, Windows Media Player... Đối với phần mềm nghe Radio, quý vị chỉ việc gõ vào ô tìm kiếm là: Tổ Sư Thiền. Đối với phần mềm nghe nhạc có hỗ trợ nghe trực tuyến, quý vị nhập http://listen.shoutcast.com/tosuthien hoặc nhấn vào liên kết http://listen.shoutcast.com/tosuthien.m3u để tải về, mở lên là nghe được ngay.

- Cách thứ hai: Truy cập trực tiếp vào địa chỉ của đài bằng trình duyệt theo địa chỉ: https://www.radionomy.com/tosuthien
 
- Cách thứ ba: Truy cập trang Web chính thức của Diệu Âm Radio:
 https://www.dieuamradio.net để nghe, xem lịch phát ngày mai hoặc tìm đọc các thông tin liên quan khác.
 
Vũ Văn Hùng
Theo dõi Diệu Pháp Âm Tổ Sư Thiền trên TuneIn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây